Site Overlay

An toàn thực phẩm và trách nhiệm của doanh nghiệp cung cấp dịch vụ

Nhiều doanh nghiệp muốn mua thực phẩm sạch để cung cấp cho bữa ăn của nhân viên, nhưng không biết địa chỉ công ty cung cấp thực phẩm cho doanh nghiệp ở Hà Nội uy tín.

Nếu doanh nghiệp bạn cũng đang mắc trường hợp trên thì đọc ngay bài viết này, chúng tôi sẽ tiết lộ cho bạn danh sách cửa hàng thực phẩm sạch tại Hà Nội.

Bác Tôm

Đứng đầu danh sách là cửa hàng thực phẩm sạch mang tên Bác Tôm. Ban đầu, cửa hàng Bác Tôm chỉ là một cửa hàng nhỏ tại phố Nguyễn Công Trứ, nhưng giờ đây, số lượng cửa hàng thực phẩm sạch Bác Tôm đã lên tới 5 cửa hàng. Mặt hàng thực phẩm ở Bác Tôm rất phong phú và đa dạng. Ngoài các loại thịt tươi ngon và hải sản từ vùng biển thì Bác Tôm còn bày bán các loại rau xanh tươi và các loại củ quả là đặc sản từ nhiều vùng miền khác nhau trên khắp cả nước. Tất cả các loại thực phẩm ở Bác Tôm được thu hoạch từ các nông trại nguyên sơ và trù phú từ các tỉnh lân cận Hà Nội. Vậy nên, doanh nghiệp cứ yên tâm vì thực phẩm tại Bác Tôm hoàn toàn an toàn. Cửa hàng Bác Tôm xứng đáng được đứng đầu danh sách cửa hàng thực phẩm sạch tại Hà Nội.

Hello Măm

Đứng thứ hai trong danh sách cửa hàng thực phẩm sạch đó là cửa hàng Hello Măm.


Mặc dù chỉ mới mở trên thị trường nhưng cửa hàng Hello Măm đã thu hút được đông đảo người tiêu dùng là các bà nội trợ, hay các bạn sinh viên, và ngay cả các doanh nghiệp.

Hello Măm còn bán các loại thực phẩm được chính tay Hello Măm chế biến sẵn và gợi ý danh sách thực đơn cho doanh nghiệp cho cả ngày.

Ngay cả các dịp đặc trưng như lễ Tết thì Hello Măm cũng hoàn toàn đủ khả năng để cung cấp thực phẩm truyền thống có sẵn cho các bạn.

Đến ngay phường Thành Công, Ba Đình để sở hữu thực phẩm sạch tại Hello Măm, cửa hàng đứng thứ hai trong danh sách cửa hàng thực phẩm sạch tại Hà Nội.

Công ty Thực phẩm 4Life

Công ty Thực phẩm 4Life ( 4life food ) hoạt động từ năm 2011 chuyên nghiệp trong việc cung cấp thực phẩm an toàn cho trường học, nhà hàng, bếp ăn tập thể trên địa bàn thành phố Hà Nội. 4Life food cam kết mang đến cho khách hành những sản phẩm an toàn, tươi ngon và dịch vụ chu đáo với giá cả cạnh tranh. Với hợp đồng pháp lý đầy đủ, rõ ràng nên ngày càng có thêm nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng

Trên đây là danh sách cửa hàng, công ty cung cấp thực phẩm sạch tại Hà Nội. Doanh nghiệp hãy ghi chú lại cho mình để chọn cửa hàng cho phù hợp nhé !