Site Overlay

Chả cá lăng

Chả cá Hà Nội thường được làm từ cá lăng, loại cá đặc sản tại ngã ba sông Bạch Hạc, Việt Trì hoặc vùng hồ Hòa Bình miền bắc. Đây là loại cá có thịt dẻo, quánh, thơm ngon.

Ba ba om chuối đậu

Món này có đủ gia vị đặc trưng cho ẩm thực Việt như: mắm, muối, riềng, mẻ, Chuối xanh, đậu hủ bao gồm cả đậu rán,Rau gia vị nhất thiết phải có lá lốt, tía tô, hành. Ba ba được nấu trong một thời gian nhất định, vừa đủ để thịt và xương mềm.
Trong nồi đất ba ba om chuối đậu, nước sánh quện vào nhau. Tạo nên mùi thơm nực nồng, thịt ba ba ngọt lịm, khiến cho nhiều thực khách phải say lòng mỗi khi đến quán cá Thùy Linh để thưởng thức món ăn này…..

Lẩu hải sản thập cẩm

Với lẩu, có nhiều kiểu và nhiều cách nấu khác nhau, nhưng tạo mùi thơm kích thích ăn ngon chủ yếu cho món lẩu hải sản vẫn là các loại thảo mộc như sả, riềng, lá chanh…

Súp vây cá hải sản

Súp vây cá tại quán cá Thùy Linh sẽ trở lên đặc sánh rất tự nhiên… màu trắng trong, mát dịu của vây cá nổi bật trong màu nâu vàng của nước súp, thêm chút xanh của mùi tây…là một sự hấp dẫn riêng khó cưỡng lại.

Sò huyết nướng

Sò huyết tươi và những gia vị sẵn có là bạn đã có một bữa tiệc nhỏ quây quần ấm cúng, vừa ăn, vừa trò chuyện rôm rả.

Súp vây cá bào ngư

Súp bào ngư vây cá với hỗn hợp tinh tế của thịt cua biển tươi và bào ngư, loại hải sản được đánh giá cao nhất ở Châu Á. Đây là món khai vị dễ ăn thích hợp để bắt đầu một bữa tiệc hải sản linh đình sau đó.